Hòa Thành tổ chức trưng bày cuộc thi vẽ tranh “Yêu Tổ quốc là...”

Thứ sáu - 16/10/2020 17:57 115 0

Hòa Thành tổ chức trưng bày cuộc thi vẽ tranh “Yêu Tổ quốc là...”

Tối ngày 15/10/2020, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị xã Hòa Thành đã tổ chức triễn lãm ảnh và trao giải cuộc thi vẽ tranh “Yêu Tổ quốc là...” nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020) tại Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Góc trưng bày triển lãm tranh vẽ “Yêu tổ quốc là...”

Cuộc thi vẽ tranh “Yêu Tổ quốc là...” được phát động từ ngày 01/10/2020 đến ngày 13/10/2020, có 30 tác phẩm gửi về dự thi, thông qua những bức tranh thể hiện tình yêu quê hương, đất nước của thanh niên Hòa Thành thông qua những việc làm cụ thể, ý nghĩa, tình nguyện, những hành động đẹp, có ích thực hiện phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" nhằm xây dựng quê hương Hòa Thành ngày càng giàu đẹp hơn.

Hội viên thanh niên tham quan triển lãm tranh vẽ

Các tác phẩm trưng bày

Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành chọn ra 07 tác phẩm xuất sắc nhất trưng bày tại ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và trao 04 giải thưởng cho 04 đơn vị có những bức tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất với thông điệp “Yêu Tổ quốc là...”. Đơn vị trường THPT Nguyễn Trung Trực xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi.

Anh Ngữ