Chị Nguyễn Thị Trúc Mai làm Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 17/10/2020 17:49 41 0

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai làm Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Tây Ninh

Chiều ngày 16-10, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị hiệp thương cho thôi, bổ sung chức danh chủ tịch Uỷ ban Hội, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã lấy ý kiến và nhất trí cho phép anh Võ Quốc Khánh thôi giữ chức danh Chủ tịch Hội và rút tên khỏi Ủy viên uỷ ban Hội LHTNVN tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, do đã được điều động, làm Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn. Sau đó hội nghị tiến hành các bước giới thiệu, hiệp thương bầu bổ sung chủ tịch Uỷ ban Hội tỉnh.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã được các đại biểu tín nhiệm hiệp thương, bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chị Nguyễn Thị Trúc Mai đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự tín nhiệm của các đại biểu và hứa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, có bản lĩnh vững vàng, có trí tuệ, đạo đức, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của thanh niên, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chương trình công tác hội và phong trào thanh niên tỉnh ngày càng vững mạnh.

Dịp này, hội nghị đã ôn lại truyền thống 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020)

Hồng Quân