Tây Ninh: Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn” năm 2021

Thứ hai - 27/09/2021 00:55 51 0

Tây Ninh: Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn” năm 2021

Nhằm tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công; khuyến khích và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, ngày 28/4/2021 Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn” năm 2021 với nhiều ý tưởng sáng tạo từ đoàn viên thanh niên.

Sau gần 3 tháng phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 43Dự án khởi nghiệp sáng tạo, Ban Tổ chức cũng tiến hành tổng hợp chấm điểm và chọn ra 12 Dự án đảm bảo chất lượng, có tính sáng tạo, đổi mới trong khởi nghiệp, đa dạng về lĩnh vực tham gia Cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2021 do Trung ương đoàn tổ chức.

Hình1: Một số Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn” năm 2021 tỉnh Tây Ninh.

Theo đánh giá từ Ban Giám khảo, các dự án, ý tưởng năm nay có kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp sát với thực tế, chuẩn bị kỹ lưỡng và có phương pháp trình bày ấn tượng.

Hình 2: Dự án sản xuất chuỗi hạt, mỹ nghệ Trầm Hương

Hình 3: Dự án Nuôi chim cu gáy sinh sản.

Năm nay dưới sự diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid – 19, Ban Tổ chức Cuộc thi không tổ chức thi trực tiếp nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Ban Phong trào