Tây Ninh: Thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân

Thứ ba - 02/11/2021 00:17 45 0

Tây Ninh: Thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, đồng hành với thanh niên công nhân đặc biệt là khi các doanh nghiệp hoạt động trở lại sau khoảng thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19; ngày 31.10.2021, Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội tỉnh phối hợp cùng Công đoàn Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam, huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình tặng quà cho thanh niên công nhân.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam và lãnh đạo địa phương tặng quà cho thanh niên công nhân.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, Ban Tổ chức đã chia thành nhiều khung giờ khác nhau để không tập trung đông người.

Tặng quà cho thanh niên công nhân của Chi hội Công nhân nhà trọ Việt Chương

Tại Nhà văn hóa xã Chà là, huyện Dương Minh Châu, Ban Tổ chức đã trao tặng 186 phần quà cho các anh, chị em thanh niên công nhân hiện đang sống trên địa bàn xã; cùng ngày Ban Tổ chức đã đến thăm và tặng quà cho 14 anh, chị em thanh niên công nhân trực thuộc Chi hội Công nhân nhà trọ Việt Chương. Được biết, tổng trị giá các phần quà là hơn 30 triệu đồng.

Trúc Mai -BPT