Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ tư - 20/10/2021 17:05 127 0

Sáng ngày 20/10/2021, tại Trung tâm Học tập - Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và trao giải Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” lần IX – năm 2021.

Với sự tham dự của anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh - Phó bí thư Tỉnh đoàn, cùng sự tham gia trực triếp của các bạn đại diện các tổ, đội, nhóm thanh niên tham gia và đạt giải Bước nhảy tuổi trẻ lần IX năm 2021. Tại Chương trình, chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã phát biểu nhân kỷ niệm 65 năm chặng đường Hội LHTN Việt Nam tỉnh trưởng thành và phát triển. Bên cạnh đó, chương trình còn chiếu phim tư liệu kỷ niệm 65 năm  Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và Bài huấn thị của Bác Hồ tại Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam năm 1956. Chương trình được livestream trên fanpage Tỉnh đoàn Tây Ninh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh, thu hút nhiều lượt tương tác và chia sẻ.

Hình ảnh tương tác trên fanpage

Tiếp theo đó, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” lần IX năm 2021 với sự tham gia của 27 đội thi đến Ủy ban Hội 09 huyện, thị xã, thành phố và các Câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần IX được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên fanpage UBH LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh, bằng sự đam mê và sáng tạo, các CLB, đội, nhóm xây dựng các video clip trình diễn sôi động, đẹp mắt, nhìn chung, tất cả đều có sự chuẩn bị công phu về phục trang, âm nhạc, đạo cụ,…

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao thư cảm ơn cho Ban Giám khảo Liên hoan.

Qua thời gian mở cổng bình chọn và tổng hợp điểm từ Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Liên hoan đã trao 12 giải:         đơn vị Thành phố Tây Ninh xuất sắc giành giải A; 02 giải B thuộc về đơn vị Gò Dầu và Hòa Thành; đồng thời Ban tổ chức cũng trao 03 giải C cùng 06 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Trao giải cho các Đội thi đạt thành tích tại Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần IX

Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” do Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp để tổ chức đoàn kịp thời phát hiện bồi dưỡng các câu lạc bộ, đội, nhóm; tạo nguồn có chất lượng cho các hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Liên hoan chụp hình lưu niệm cùng các Đội dự thi xuất sắc nhận giải thưởng.

Châu Minh - Nguyễn Lê