Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia: Hỗ trợ vật tư y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Thứ ba - 28/12/2021 21:24 39 0

Ngày 28/12/2021, tại Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (huyện Bến Cầu), thừa ủy quyền của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 từ Hội LHTN Campuchia (gồm 400 hộp khẩu trang, 500 hộp găng tay, 2000 bộ đồ bảo hộ, 400 chai nước rửa tay và 500 thùng mì). Đây là nội dung hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và  Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận vật tư y tế từ Hội LHTN Campuchia

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai gửi lời cảm ơn đến Hội LHTN Campuchia

Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao quà cảm ơn Hội LHTN Campuchia

Đại diện Hội LHTN Việt Nam, chị Nguyễn Thị Trúc Mai đã chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến Hội LHTN Campuchia và cho biết những món quà này là sự chia sẻ hết sức kịp thời, ý nghĩa đối với Hội LHTN Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Đồng thời, chị Trúc Mai cũng bày tỏ hy vọng  hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau phối hợp chặt chẽ, đoàn kết để sớm đẩy lùi đại dịch Covid – 19, phát huy mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết gắn bó giữa nhân dân và thanh niên hai nước nói chung; đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu thanh niên giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh với Hội LHTN Campuchia các tỉnh giáp biên nói riêng.

Nguyễn Lê