Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với VNPT Tây Ninh trao quà cho cán bộ Đoàn, đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Thứ năm - 20/01/2022 05:25 47 0

Nhằm làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh thiếu nhi, cán bộ Đoàn, Hội, Đội có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui Xuân ý nghĩa, sáng ngày 19/01/2022 Ban Thường vụ Tỉnh phối hợp với VNPT Tây Ninh tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ Đoàn, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid – 19.

Trao quà cho cán bộ Đoàn, đoàn viên

Chương trình đã trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, bánh mứt và các lại nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị thực hiện chương trình là 25 triệu đồng do Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh tài trợ.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao thư cảm ơn cho VNPT Tây Ninh.

Đại diện Tỉnh đoàn, chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến VNPT Tây Ninh đã kịp thời hỗ trợ, đồng hành cùng các cán bộ đoàn, đoàn viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch, cùng chung tay góp sức mang đến một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn.

Nguyễn Lê