Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị hiệp thương kiện toàn nhân sự và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh, khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Thứ ba - 21/06/2022 00:45 108 0

Chiều 20/6/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị hiệp thương kiện toàn nhân sự và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh, khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự có anh Trần Thanh Bình – Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam, chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Ủy viên TW Hội, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các anh/chị ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Hội nghị lấy ý kiến của các ủy viên và tiến hành hiệp thương về việc cho anh Trần Đăng Tiến, anh Ngô Trần Ngọc Phúc tham gia vào Ủy ban Hội tỉnh và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khóa VII, nhiệm kỳ 2019–2024. Kết quả, 100% ủy viên thống nhất đồng ý.

Cùng ngày, Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Tây Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 được diễn ra, qua đó đề ra những nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2022-2024 trong công tác Hội.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ Hội, tham luận về Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác thành lập Chi hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước, chia sẻ các mô hình nổi bật, giải pháp hiệu quả, cách làm sáng tạo trong giữa nhiệm kỳ.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng khen thưởng 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguyễn Lê