Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thứ sáu - 25/03/2022 04:29 82 0

Chiều ngày 24/3/2022, tại phòng họp Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Dương Văn Thắng đã gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh Tây Ninh trước khi lên đường tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại buổi gặp mặt, anh Ngô Trần Ngọc Quốc - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh đã báo cáo về tình hình hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, công tác chuẩn bị cho đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2025 tại Hà Nội chính thức diễn ra từ ngày 30-31/3/2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Dương Văn Thắng gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh Tây Ninh

Đoàn đại biểu Tây Ninh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ lần thứ VII gồm 11 đại biểu, trong đó có 02 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là Công ty TNHH Tân Ngọc Lực và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghệ - Vận tải  Hùng Duy.

Tặng hoa chúc mừng 02 doanh nghiệp nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng phát biểu chúc mừng và biểu dương các doanh nghiệp được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt trong đợt này, đồng thời kỳ vọng các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt tâm thế, các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế Đại hội và chúc các đại biểu lên đường mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần vào thành công chung của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Nguyễn Lê