Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà tết đội cứu thương 0 đồng.

Thứ sáu - 28/01/2022 21:42 164 0

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà tết đội cứu thương 0 đồng.

Ngày 28/01/2022, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà Tết cho Đội cứu thương trình nguyện 0 đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 một năm mới an lành, hạnh phúc.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh tặng quà anh Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng đội xe cấp cứu 0 đồng.
Tại buổi gặp gỡ đoàn đã thăm hỏi động viên và tặng quà chúc anh em đội xe cấp cứu 0 đồng luôn nhiều sức khỏe, năm mới bình an. Đón nhận phần quà, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội xe cấp cứu 0 đồng chia sẻ cảm ơn tình cảm gắn bó và sự quan tâm của Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh, sẽ cố gắng hoạt động thiện nguyện hết sức mình. Tại buổi gặp gỡ, đoàn tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt để động viên tinh thần anh em trong đội xe cấp cứu 0 đồng.
Châu Minh