Thứ ba - 21/06/2022 00:35 83 0

[caption id="attachment_18127" align="aligncenter" width="620"] Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp[/caption]

Sáng ngày 20/6/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội năm 2022 và lấy ý kiến hội viên địa bàn dân cư về dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến, cách làm hay; phản ánh những khó khăn, những hạn chế tại cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên. Qua đó, các chi Hội đã đề xuất những giải pháp, những vấn đề cần đổi mới để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội Hội theo hướng coi trọng chất lượng, đảm bảo được số lượng; thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra.

Tại chương trình, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng lấy ý kiến hội viên địa bàn dân cư về dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Theo đó, các cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ bản nhất trí về tiêu đề, bố cục dự thảo các báo cáo;đồng thời, đề xuất thêm các giải pháp góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027.

Kết luận tại chương trình, chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm, trên tinh thần xây dựng của các đại biểu tham dự. Những ý kiến đóng góp vào Dự thảo Văn kiện sẽ được Thường trực UBH tỉnh tiếp thu và trình Ban Thường vụ Tỉnh đoàn bổ sung, hoàn thiện Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nguyễn Lê