Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh: Thăm, chúc tết, tặng quà ủy viên hội

Thứ năm - 27/01/2022 20:51 35 0

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh: Thăm, chúc tết, tặng quà ủy viên hội

Sáng 27.1, chị Nguyễn Thị Trúc Mai- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu đoàn đến thăm và tặng quà cho chị Thị SaFi (văn phòng Đảng ủy phường 1 TP. Tây Ninh) và Đại đức Thích Huệ Chơn (Phạm Ngọc Tâm).

Đoàn tặng quà chúc tết vị đại diện Tịnh xá Ngọc Như

Đoàn tặng quà cho chị Thị SaFi (văn phòng Đảng ủy phường 1 TP. Tây Ninh)

Tại tịnh xá Ngọc Như (Hảo Đước, Châu Thành), Tỉnh đoàn - Uỷ bạn Hội tỉnh phối hợp cùng Tịnh xá Ngọc Như trao tặng 02 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hảo Đước và An Cơ, huyện Châu Thành.

Anh Trần Đăng Tiến, UVBTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn Tây Ninh trao bảng tượng trưng tặng 02 tấn gạo

Cùng ngày, đoàn phối hợp đại diện Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam đến thăm, tặng quà cho lễ sanh Hương Thúy - Ủy viên Trung ương Hội tại Tòa Thánh Cao Đài.

Anh Trần Thanh Bình - Văn phòng TW Hội LHTN Việt Nam, Phó giám đốc trung tâm công tác xã hội thanh thiếu nhi, Hội đồng huấn luyện trung ương đến thăm chúc tết  lễ sanh Hương Thúy - Ủy viên Trung ương Hội tại Tòa Thánh Cao Đài.

Đoàn đến thăm chúc tết lễ sỹ Võ Thành Nhẫn - Ban Lễ Tòa Thánh Tây Ninh

Đoàn đến thăm và chúc tết giám mục Nguyễn Thành Tiến - Ủy viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh

Châu Minh