Hội đồng Đội Tân Châu tập huấn ban chỉ huy liên đội năm học 2020-2021

Thứ bảy - 26/12/2020 02:36 159 0

Hội đồng Đội Tân Châu tập huấn ban chỉ huy liên đội năm học 2020-2021

Nhằm trang bị kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho Ban chỉ huy liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ sở, góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong tình hình mới.

Các em được hướng dẫn bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng nghi thức đội

Sáng ngày 25/12/2020 tại TTHTCĐ xã Thạnh Đông, Hội đồng Đội huyện Tân Châu tổ chức lớp tập huấn công tác Đội cho Ban Chỉ huy các Liên Đội trên địa bàn huyện Tân Châu. Trong chương trình tập huấn các em được tập huấn các nội dung về nghi thức Đội, đội hình, đội ngũ, đánh trống, thắt khăn... các yêu cầu đối với chỉ huy Đội. Ngoài ra trong chương trình các em còn được Bác sĩ Lương Thị Quốc Khánh Trưởng Phòng Dân số Trung tâm Y tế huyện tuyên truyền kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, cách phòng chống xâm hại trẻ em, được các em quan tâm và đặt nhiều câu hỏi.

Các em được tuyên truyền về kiến thức sức khỏe sinh sản và phòng chống xâm hại trẻ em.

Đây là hoạt động tập huấn thường xuyên trong năm nhằm giúp các em bồi dưỡng và có thêm nhiều kiến thức kỹ năng trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác đội cũng như tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các địa phương, giữa các trường trên địa bàn huyện Tân Châu.

Sĩ Phú (HĐ Tân Châu)