Chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” năm học 2020 – 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 17:11 44 0

Chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” năm học 2020 – 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Với mong muốn khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho bản thân và cho xã hội. Qua đó, tuyên dương những tấm gương giàu ước mơ biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngày 08 tháng 01 năm 2021, Hội đồng Đội xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” năm học 2020 - 2021.

(Hình ảnh 1)

Ban Tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi trong chương trình

Mong muốn được thắp sáng ước mơ cho tất cả thiếu nhi và có những giải pháp hỗ trợ cụ thể, cổ vũ tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Chương trình đã mời và giao lưu với đ/c Nguyễn Thị Bích Thảo – Bí thư xã Đoàn Thạnh Bình, em Trần Thị Cẩm Hiền học sinh lớp 7a2 trường THCS Thạnh Bình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Em Trần Thị Cẩm Hiền học sinh lớp 7a2 trường THCS Thạnh Bình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi chia sẻ tại chương trình

Nhằm biểu dương những thành tích trong học tập, chia sẻ những khó khăn và động viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện và công tác Đội, Hội đồng Đội xã Thạnh Bình đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em vượt khó vươn lên trong học tập đạt học sinh học khá – giỏi trong HK I năm học 2020 – 2021 và 01 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Thị Ngọc Diệu – học sinh lớp 6a3 trường THCS Thạnh Bình có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn thuộc hộ nghèo của TW. Chương trình được sự quan tâm và hỗ trợ từ đ/c Nguyễn Thị Cúc – Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Tân Biên và Đảng ủy xã Thạnh Bình.

Trao tặng xe đạp cho em Nguyễn Thị Ngọc Diệu – học sinh lớp 6a3

trường THCS Thạnh Bình