Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình cao điểm "Vì đàn em thân yêu" năm 2021

Thứ hai - 02/08/2021 15:14 54 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình cao điểm

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình cao điểm "Vì đàn em thân yêu" năm 2021

Ngày 1/8/2021, hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm “Vì đàn em thân yêu” năm 2021 và góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi cơ nhỡ, yếu thế và nạn nhân chất độc da cam/Đioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện.

Hội đồng Đội huyện trao quà cho học sinh khó khăn

Xã đoàn Trà Vong tặng quà thiếu nhi khó khăn

Cấp huyện đã tổ chức các đoàn đến trực tiếp từng gia đình thiếu nhi để trao tặng 70 phần quà là lương thực, thực phẩm và dụng cụ vệ sinh cá nhân cho 70 em thiếu nhi với tổng kinh phí 17,5 triệu đồng. Cùng hưởng ứng ngày cao điểm các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn huyện cũng đã phát động tổ chức thăm hỏi tặng 44 phần quà cho thiếu nhi với kinh phí 15 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động đã góp phần cùng toàn xã hội chăm lo, giáo dục và hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua dịch bệnh.

Hoàng Vũ