Hội đồng Đội Tây Ninh - Trường Đoàn khai giảng lớp tập huấn trực tuyến công tác Đội năm 2021-2022

Thứ sáu - 26/11/2021 15:56 305 0

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trường Đoàn tổ chức khai giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội năm học 2021-2022 cho 70 học viên là Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường, thị trấn, Tổng phụ trách Đội khối trường học trên địa bàn tỉnh.

Học viên đang tham gia Lễ khai giảng lớp tập huấn trực tuyến

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 02 ngày, từ ngày 26/11 đến 27/11/2021, theo nội dung học tập, các học viên sẽ được triển khai việc Chương trình Rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022; Công tác bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em; hướng dẫn thực hành nghi thức Đội; Sinh hoạt sao nhi đồng; Sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư; Kỹ năng morse, Semaphore, nút dây; Quản trò, sinh hoạt tập thể và hướng dẫn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp,….

Thầy Huỳnh Toàn đang trình chiếu video truyền thống Đội

Tham dự và phát biểu tại lễ khai giảng, anh Nguyễn Tiến Tân, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh chia sẻ: "do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, lớp tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, qua đó, nội dung tập huấn được cập nhật thêm các kỹ năng ứng phó dịch bệnh..."

Trong ngày đầu khai giảng, lớp tập huấn được thầy Huỳnh Toàn đến từ Trường Đoàn Lý Tự Trọng - TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn về lịch sử truyền thống Đội và kỹ năng công tác Đội hiện nay.

Châu Minh