Tân Biên: nhiều hoạt động chăm lo cho thiếu nhi dịp Trung thu

Thứ năm - 23/09/2021 00:01 57 0

Tân Biên: nhiều hoạt động chăm lo cho thiếu nhi dịp Trung thu

Nhằm tạo điều kiện cho các em thanh thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, khuyết tật, thiếu nhi vùng biên giới, thiếu nhi các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện có được Tết Trung thu truyền thống vui tươi và ý nghĩa. Ngày 21/9/2021 Huyện đoàn, Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên đã đồng loạt tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2021 với chủ đề “Lồng đèn Thắp sáng ước mơ”. Nhân dịp này Huyện đoàn, Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên đã trao tặng 541 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, sữa cho các em thiếu nhi trên địa bành huyện. Tổng kinh phí  hơn 60 triệu đồng, từ nguồn vận động mạnh thường quân.

Chị Nguyễn Thị Cúc - Bí thư Huyện đoàn tân Biên

trao tặng quà trung thu cho thiếu nhi dân tộc khmer

Hội đồng Đội xã Thạnh Bình tặng quà thiếu nhi khu phong tỏa

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động Trung thu năm 2021, Huyện đoàn, Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên cũng đã tổ chức Cuộc thi “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” bằng hình thức trực tuyến qua đó giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện thể hiện ước mơ thông qua các sản phẩm lồng đèn do chính tay các em tự làm để gửi tặng đến các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khu vực phong tỏa.

Hoàng Vũ