Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh: Trao quà của Hội đồng Đội Trung ương tặng các em thiếu nhi Thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 29/01/2022 21:23 62 0

Chiều 29.1, tại phường Ninh Sơn (TP. Tây Ninh), anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng quà của Hội đồng Đội Trung ương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tặng quà tết cho các em thiếu nhi.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Hội đồng Đội Trung ương trao tặng 70 phần quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Sơn và phường Ninh Thạnh, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm có bánh, kẹo.

Anh Nguyễn Tiến Tân trao quà và chúc các em đón tết thật nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan, học giỏi.

Dịp này, Hội đồng Đội Trung ương gởi tặng 200 phần quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, thị xã Trảng Bàng và huyện Bến Cầu, tổng trị giá 40 triệu đồng.

Châu Minh