Sôi nổi các hoạt động chăm lo cho thanh thiếu nhi vùng biên giới

Chủ nhật - 30/01/2022 16:37 56 0

Sôi nổi các hoạt động chăm lo cho thanh thiếu nhi vùng biên giới

Ngày 29/01, Tại nhà văn hóa Làng thanh niên lập nghiệp Ninh Điền, Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh và Ban Quản lý dự án Làng thanh niên lập nghiệp biên giới Ninh Điền phối hợp  tổ chức chương trình Sân chơi mùa xuân cho các em thiếu nhi ở Làng thanh niên.

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi

Các tiếp mục văn nghệ tại chương trình

Chương trình đã biểu diễn các tiếp mục văn nghệ đặc sắc và tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi, mang không khí tết đến Làng thanh niên.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 140 phần quà cho các em thiếu nhi là con em các hộ gia đình sinh sống ở Làng thanh niên nhằm hỗ trợ các em có một mùa xuân ấm áp, vui tươi.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi

Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính ủy BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

Ngoài ra chương trình đã trang trí các góc chụp ảnh tết và tổ chức chụp ảnh lưu niệm cho các em thiếu nhi.

Hồng Quân