Tây Ninh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

Thứ hai - 10/10/2022 21:18 85 0

Tây Ninh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

Sáng ngày 10.10.2022, Tây Ninh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu” năm 2022, chương trình do Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Báo Vietnamnet phối hợp tổ chức.

[caption id="attachment_18780" align="aligncenter" width="2560"] Trao tặng các suất học bổng và quà cho các em học sinh[/caption]

Đến tham dự chương trình, Về phía Ban Tuyên giáo Trung ương có đồng chí Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh, đồng chí Phan Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh. Về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Về phía Báo Vietnamnet có ông Đặng Ngọc Chính – Đại diện lãnh đạo Báo Vietnamnet và Bà Trần Thị Thái Hà. Cùng sự tham gia của các đồng chí Thường trực các Huyện, Thị, Thành đoàn; và hơn 100 em học sinh được nhận học bổng.

[caption id="attachment_18779" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình[/caption]

Tại chương trình, đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã nhắn gửi: Hy vọng với sự góp sức nhỏ bé của mình, các phần học bổng sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực để vượt qua khó khăn, học tập thật tốt để trở thành những người công dân có ích cho xã hội”.

[caption id="attachment_18781" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho các em học sinh.[/caption] [caption id="attachment_18782" align="aligncenter" width="2564"] Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng thư cảm ơn và hoa cho nhà tài trợ Báo Vietnamnet.[/caption]

Tại buổi Lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu” năm 2022 đã tổ chức trao tặng 100 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài ra mỗi em được nhận học bổng đợt này còn được trao tặng thêm 01 phần quà (10 quyển tập trắng). Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn và kịp thời giúp cho các em học sinh có thêm điều kiện học tập tốt và cũng là nền tảng để ươm mầm cho những ước mơ mai sau.