Tân Biên: Sôi nổi hoạt động “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Chủ nhật - 19/09/2021 03:00 83 0

Tân Biên: Sôi nổi hoạt động “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”, góp phần hỗ trợ và tổ chức hoạt động vui chơi vui tươi, bổ ích và giàu tính truyền thống trong dịp Tết Trung thu cho thiếu nhi.

Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Quan tâm chăm sóc mọi trẻ em, đặc biệt là các em thiếu nhi đang trong khu vực phong tỏa, khu cách ly, khu điều trị F0, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

CLB Tổng phụ trách đội tham gia làm lồng đèn tặng các em thiếu nhi

Nhiều lồng đèn được CLB Tổng phụ trách đội hoàn thành

Sáng ngày 18/9/2021 Huyện đoàn, Hội đồng Đội phối hợp cùng với Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức hoạt động Khăn hồng tình nguyện lần thứ II năm học 2021 – 2022 với hoạt động “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” để trao tặng nhân dịp Trung thu cho các em thiếu nhi nạn nhân chất độc da cam/Đioxin và thiếu nhi đang cách ly, bệnh nhân điều trị covid – 19 trên địa bàn huyện.

Hoạt động được chia làm 03 cụm để tổ chức nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, mỗi cụm vận động ngày công và kinh phí đóng góp của CLB Tổng phụ trách Đội huyện để thực hiện 65 cái “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Kết thúc hoạt động tổng số lồng đèn đã được CLB Tổng phụ trách Đội thực hiện là 200 cái với tổng kinh phí gần 4 triệu đồng.

Hoàng Vũ