Hội đồng Đội huyện Tân Biên tổng kết phong trào "Thiếu nhi Tân Biên chung tay đẩy lùi Covid - 19"

Thứ ba - 07/09/2021 17:12 40 0

Hội đồng Đội huyện Tân Biên tổng kết phong trào

Nhằm giáo dục đội viên, nhi đồng tinh thần nhân ái, có trách nhiệm với xã hội, cồng đồng, từ đó tự giác tham gia hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua tuổi nhỏ làm việc nhỏ do Đoàn, Đội phát động, nhất là trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 Hội đồng Đội huyện Tân Biên đã phát động phong trào "Thiếu nhi Tân Biên nuôi heo đất chống dịch Covid - 19" và phong trào "Cánh thư yêu thương - gửi lời tri ân" từ ngày 15/6/2021 - 31/8/2021 kết quả đã tổ chức trao tặng 120 con heo đất đến thiếu nhi các liên đội trên địa bàn huyện và tổ chức tổng kết, thu hoạch tại cấp cơ sở với tổng số tiền 14.424.000 đồng.

Thu hoạch heo đất

Phong trào "Cánh thư yêu thương - gửi lời tri ân"

Phong trào phát động sâu rộng trong đội viên, thiếu nhi thực hiện phong trào “Cánh thư yêu thương - gửi lời tri ân” nhằm giáo dục lòng biết ơn, giúp đội viên, nhi đồng có trách nhiệm với cộng đồng. Thông qua hoạt động đã tổ chức cho các em thiếu nhi viết tặng được 1.650 thư thăm hỏi, động viên lực lượng bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19, giúp các lực lượng tuyến đầu chống dịch có thêm niềm vui, sự cổ vũ, vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, thêm vững vàng trong thực hiện nhiệm vụ phải do các em tự viết bằng cảm xúc chân thành của mình.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong thực hiện Phong trào

Trong chương trình tổng kết đã khen thưởng cấp huyện 04 tập thể, cá nhân cấp huyện và đề xuất cấp tỉnh xem xét khen thưởng 15 tập thể, cá nhân.

Thắm Nguyễn