Hội đồng Đội huyện Châu Thành với "Hành trình thứ hai của lốp xe".

Thứ năm - 18/03/2021 14:43 57 0

Hội đồng Đội huyện Châu Thành với

Hội đồng Đội huyện Châu Thành với "Hành trình thứ hai của lốp xe".

Những năm gần đây, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội các cấp đã phát động thực hiện "Hành trình thứ 2 của lốp xe" và khánh thành công trình sân chơi cho thiếu nhi ở vùng khó khăn, biên giới. Hành trình thứ 2 của lốp xe là hành trình của những chiếc lốp xe cũ được thu gom, sau đó tái chế lại thành những trò chơi cho trẻ em một cách đầy sáng tạo như: xích đu, cầu trượt, bập bênh, bồn hoa, hệ thống bồn rửa tay ... Ngay sau khi công trình hoàn thành không những tạo nên sân chơi bổ ích cho các em nhỏ ngoài giờ học, tạo nên một phong trào hành động cho thanh thiếu niên tham gia bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa.

Đại biểu làm lễ khánh thành cụm trò chơi tặng các em

Sáng ngày 17/3/2021, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ khánh thành bàn giao cụm trò chơi “Hành trình thứ hai của lốp” tại trường Tiểu học Hòa Hội (điểm Bưng Rò), để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên đại bàn huyện, dịp này Hội đồng đội huyện cũng trao tặng 02 thiết bị rữa tay cho trường.

Đ/c Lê Đức Lập - Bí thư Huyện đoàn tặng thiết bị rữa tay cho trường.

Sau buổi lễ, các em thiếu nhi đã tham gia các trò chơi mới được lắt đặt tại trường. Cụm trò chơi là điểm vui chơi cho các em sau giờ học, giúp các em vui chơi lành mạnh tránh xa các tệ nạn trên mạng xã hội hay tệ nạn xấu từ môi trường xung quanh.

niềm vui của các em khi tham gia trò chơi

TN