Huyện đoàn Tân Biên khánh thành cụm trò chơi dành cho thiếu nhi.

Thứ bảy - 20/03/2021 15:56 72 0

Huyện đoàn Tân Biên khánh thành cụm trò chơi dành cho thiếu nhi.

Rất đông các em thiếu nhi tham gia cụm trò chơi vừa bàn giao trong chương trình

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) bằng những phần việc chăm lo, giáo dục thanh thiếu nhi kết hợp hoạt động Tháng thanh niên năm 2021.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em trong chương trình bàn giao khu vui chơi thiếu nhi

Với mong muốn tạo điều kiện để thanh thiếu nhi được có điều kiện vui chơi, giải trí lành mạnh, an toàn để phát triển thể chất. Thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Ngày 19/3/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên phối hợp cùng với Đảng ủy, UBND xã Trà Vong tiến hành khánh thành “Công trình Khu vui chơi miễn phí cho thiếu nhi” trên địa bàn ấp Suối Ông Đình, xã Trà Vong, công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công trình có tổng kinh phí đầu tư thực hiện là 65 triệu đồng, do Huyện đoàn phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Trà Vong vận động lắp đặt để tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Trà Vong.

các em thiếu nhi tham gia chương trình bàn giao cụm trò chơi.

Được biết, hiện tại đã có 8/10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên được trang vị cụm trò chơi cho các em thiếu nhi để đảm bảo an toàn, giải trí lành mạnh tăng khả năng vận động sáng tạo của các em. Đây cũng là hoạt động được huyện Đoàn Tân Biên chú trọng để nâng cao thể chất và sự quan tâm của các ngành chức năng chăm lo cho các em thanh thiếu nhi.

Châu Minh - Hoàng Vũ