Hội đồng Đội huyện Tân Biên bàn giao cụm trò chơi miễn phí dành cho thiếu nhi

Thứ bảy - 15/05/2021 17:09 36 0

Hội đồng Đội huyện Tân Biên bàn giao cụm trò chơi miễn phí dành cho thiếu nhi

Sáng ngày 14/5, Hội đồng Đội huyện Tân Biên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Thạnh Bình tổ chức lễ bàn giao công trình cụm trò chơi miễn phí dành cho thiếu nhi, công trình kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

Hội đồng đội huyện trao bảng biểu trưng cho BQL ấp Thanh Phước

Hội đồng Đội huyện trao quà cho các em thiếu nhi

Công trình được lắp đặt tại Nhà văn hóa ấp Thạnh Phước (xã Thạnh Bình). Lễ bàn giao công trình được thực hiện theo hướng tiết giảm, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Tại lễ bàn giao, Hội đồng đội huyện cũng trao 10 phần quà, gồm dụng cụ vệ sinh cá nhân và một số dụng cụ học tập cho các em học sinh.

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi

Công trình được thực hiện theo dự án “Hành trình thứ hai của lốp xe” do Trung ương Đoàn phát động, gồm 6 mô hình trò chơi, được làm nên từ những chiếc vỏ xe đã qua sử dụng, phù hợp với mọi trẻ em. Tổng kinh phí thực hiện công trình là trên 15 triệu đồng và do lực lượng đoàn viên, thanh niên và Đội thanh niên tình nguyện Hoa Hướng Dương tại địa phương trực tiếp thi công.

Hoàng Vũ