Tân Biên: Tập huấn tai nạn đuối nước cho học sinh

Thứ hai - 08/03/2021 17:27 47 0

Tân Biên: Tập huấn tai nạn đuối nước cho học sinh

Thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Xác định việc bồi dưỡng nâng cao kỹ năng bơi an toàn, thực hành và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trên địa bàn huyện Tân Biên được xem là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh các cấp trên địa bàn huyện. Ngày 07/3/2021 tại hồ bơi Tấn Tài – xã Tân Phong, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện Tân Biên tổ chức chương trình tập huấn phòng, chống tai nạn đuối nước cho đội viên, học sinh trên địa bàn huyện Tân Biên năm học 2020 – 2021.

Học viên tập khởi động trước khi xuống nước.

Học viên tập động tác đứng nước.

Hướng dẫn kỹ năng cứu đuối bằng phao cho học viên.

Tham gia chương trình tập huấn có 40 học viên là đại diện Hội đồng Đội, giáo viên Tổng phụ trách và đội viên, học sinh trên địa bàn 03 xã Trà Vong, Mỏ Công, Tân Phong, trong chương trình tập huấn các học viên đã được Ban tổ chức hướng dẫn và thực hành những kỹ năng cơ bản trong phòng, chống tai nạn đuối nước; ngoài ra các em đội viên, học sinh còn được hướng dẫn về các kỹ năng bơi an toàn giúp phòng chống tai nạn đuối nước cho bản thân.

Hoàng Vũ