Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh trao tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão lụt

Thứ bảy - 05/12/2020 04:15 38 0

Chiều ngày 4/12, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, anh Nguyễn Tiến Tân – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh đại diện Hội đồng Đội tỉnh trao số tiền 135.689.000 đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt ở các tỉnh miền Trung tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Anh Nguyễn Tiến Tân – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh trao số tiền 135.689.000 đồng hỗ trợ đồng bàobị thiệt hại do bão lụt ở các tỉnh miền Trung tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung yêu thương, sau thời gian quyên góp, Hội đồng Đội tỉnh đã thu được 135.689.000 đồng. Số tiền do cán bộ, giáo viên, đội viên, học sinh và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên toàn tỉnh quyên góp, ủng hộ. Tuy chưa nhiều nhưng đã khẳng định tinh thần tương thân tương ái, tấm lòng của các cấp bộ Hội tỉnh Tây Ninh đến đồng bào miền Trung, phần nào giúp các gia đình, trường học, các em học sinh và nhân dân ở miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và công việc.

Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đặc biệt là thay mặt cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lụt, ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã cảm ơn và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên chức, đội viên, học sinh trên toàn tỉnh.

Đồng thời, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh khẳng định sẽ chuyển số tiền này đến các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt trong thời gian nhanh nhất để bà con kịp thời khắc phục những hậu quả do bão lụt để lại, sớm ổn định cuộc sống.

Hồng Quân