Tuổi trẻ Bến Cầu trao tặng "Nhà Khăn quàng đỏ"

Thứ hai - 30/11/2020 21:16 45 0

Tuổi trẻ Bến Cầu trao tặng

Tuổi trẻ Bến Cầu trao tặng "Nhà Khăn quàng đỏ"

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Xuân Tình nguyện, sau thời gian thi công khẩn trương. Sáng ngày 30.11.2020 Đoàn Cơ Sở Công an huyện phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện - Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh huyện Bến Cầu trao tặng ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Huy Bình, hiện đang học lớp 8.2 trường THCS Khưu Văn Chông xã An Thạnh - huyện Bến Cầu.

Mạnh thường quân, lãnh đạo địa phương, các bạn đoàn viên thanh niên và gia đình em Nguyễn Huy Bình bên căn nhà mới.

Được biết hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của em Nguyễn Huy Bình nhưng em vẫn chăm ngoan hiếu học, Hội LHTN - Đội TNTP huyện cùng ĐTN Công an huyện cùng mạnh thường quân đã khảo sát và xây tặng căn nhà với trị giá căn nhà 60.000.000đ (Sáu mươi triệu đồng).

Căn nhà là sự đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có mái ấm kiên cố, bên cạnh đó thể hiện sự quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa cho các em học sinh chắp cánh ước mơ tương lại.

Châu Minh