Huyện đoàn Tân Châu bàn giao 2 căn nhà "khăn quàng đỏ" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 29/11/2020 15:57 135 0

Huyện đoàn Tân Châu bàn giao 2 căn nhà

Sau thời gian thi công khẩn trương, sáng 29.11.2020, Huyện Đoàn - Hội đồng đội huyện Tân Châu cùng với mạnh thường quân và chính quyền địa phương tổ chức trao nhà Khăn quàng đỏ cho các em học sinh nghèo tại xã Tân Hội và xã Thạnh Đông.
Căn thứ nhất có diện tích xây dựng 55m2, được trao cho gia đình em Trần Thị Thanh Trúc, sinh năm 2013 là học sinh lớp 2B trường tiểu học Tân Hội B, ngụ xã Tân Hội.
gia đình em Trần Thị Thanh Trúc cùng lãnh đạo có mặt tại Lễ trao nhà
Căn thứ hai 2 có diện tích 40m2 được bàn giao cho gia đình em Trần Vũ Thanh Dư, sinh năm 2010, học sinh lớp 5B trường tiểu học Thạnh Đông A, xã Thạnh Đông.
gia đình em Trần Vũ Thanh Dư vui mừng nhận ngôi nhà mới bên đại diện chính quyền và mạnh thường quân
Mỗi căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí trên 65 triệu đồng. Trong đó, nhóm Thiện nguyện Nhân Đức (tỉnh Bình Dương) hỗ trợ mỗi căn là 45 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và gia đình đóng góp thêm.
Tại buổi lễ bàn giao, có các mạnh thường quân trong xã cũng có nhiều phần quà trao tặng cho gia đình nhân dịp vào nhà mới gồm: bàn, ghế dụng cụ học tập và các vật dụng trong gia đình.
Châu Minh