Hội đồng đội Thị xã Hòa Thành tổ chức chương trình tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Thứ hai - 30/11/2020 21:42 43 0

Sáng ngày 30/11/2020, Hội đồng đội Thị xã Hòa Thành phối hợp Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức chương trình Tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em. Chương trình được 718 em học sinh nhà trường tham gia và theo dõi tích cực.

các em sôi nổi giơ tay tham gia đố vui có thưởng trong chương trình tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các em được Cô Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Tổng Phụ trách Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai hướng dẫn nội dung tập huấn thông qua theo dõi một đoạn phim ngắn về đuối nước, tác hại và cách xử lý. Sau đó các em được học cách nhận biết các dấu hiệu đuối nước, kỹ năng phòng chống đuối nước đối với trẻ nhỏ và người lớn. Điểm đáng chú ý trong chương trình là trang bị cách xử lý khi gặp trường hợp đuối nước và nên làm gì khi đi qua các nơi hoặc vùng có nguy cơ đuối nước.

Thực hành sơ cứu một trường hợp đuối nước trong chương trình tập huấn

Tặng quà cho các em tham gia trả lời nhanh kiến thức phòng chống đuối nước trong chương trình tập huấn

Được biết đây là một trong những chương trình tập huấn thường xuyên của Hội đồng Đội Thị xã Hòa Thành nhằm trang bị kỹ năng, cách xử lý tình huống và quan trọng hơn là kiến thức về phòng chống đuối nước ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng.

Châu Minh