Trảng Bàng: ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 23:52 36 0

Trảng Bàng: ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2022

Sáng ngày 7/6 tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trãi, 600 thí sinh trong toàn thị xã Trảng Bàng bước vào Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023, hơn 20 thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" cùng sĩ tử.

Với tinh thần chủ động các tình nguyện viên đã hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh trong ngày phổ biến quy chế dự thi (6/6) và ngày thi chính thức(7/6).

Các thí sinh ở điểm thi đều được hỗ trợ nước suối, bánh ngọt và thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang; đồng thời công tác đảm bảo an ninh và giao thông khu vực thi đều được tổ chức tốt góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Bên cạnh đó, chương trình Tiếp sức mùa thi được Thị đoàn Trảng Bàng tiếp tục tổ chức thực hiện đến khi kết thúc đợt thi tuyển, thi tốt nghiệp THPT trong thời gian sắp tới

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình.

Châu Minh