Đoàn khối CQ-DN và Thành đoàn tổ chức hoạt động Đường cờ Tổ quốc Sáng- Xanh-Sạch-Đẹp

Thứ hai - 06/06/2022 21:09 56 0

Sáng ngày 5/6 Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng Thành đoàn, Đoàn thanh niên Công an Thành phố cùng đoàn thể, nhân Phường IV- TP Tây Ninh ra quân thực hiện

Đường cờ Tổ quốc với thực hiện tuyến đường Sáng, xanh, sạch, đẹp tại đường chánh môn a, KP 1 Phường IV.

Đường cờ Tổ quốc thực hiện với sự hỗ trợ của Chi đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tây Ninh. Tham dự hoạt động có hơn 50 người dân, thanh niên của khu phố.

Nội dung hoạt động ra quân gồm trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho hộ gia đình sống dọc theo tuyến đường, vân động gia đình thực hiện treo cờ Tổ quốc xuyên suốt đến hết năm 2022; đoàn viên bắt tay vào việc dọn vệ sinh và trồng hoa 10 giờ xen bồn cây xanh tạo cảnh quang đô thị, kêu gọi người dân để rác sinh hoạt đúng nơi quy định. Tuyến đường thực hiện với chiều dài 2.000 mét - Đây là hoạt dộng thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tây Ninh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát huy vai trò của Tổ chức Đoàn, đoàn viên khối công nhân viên chức trẻ tham gia xây dựng các tuyến đường văn minh, đô thị tại địa bàn; đăng ký thực hiện các tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh, an toàn; gắn với tổ chức thực hiện công trình Đường cờ Tổ quốc - Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” giáo dục tình yêu Tổ quốc trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

*Một số hình ảnh ghi nhận tại hoạt động.

Châu Minh