Trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh lớp 12

Thứ tư - 16/08/2017 16:11 45 0

Trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh lớp 12

Thực hiện theo sự hướng dẫn của Thành ủy Thành phố Tây Ninh. Trong năm học 2016-2017, chi bộ trường THPT Trần Đại Nghĩa  đoàn trường cùng với giáo viên chủ nhiệm chú trọng bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng, định hướng cho học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Lễ kết nạp Đảng cho 2 Đoàn viên chi đoàn 12A4

Mới đây, Chi bộ trường THPT Trần Đại Nghĩa đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 đoàn viên ưu tú trong đó có 2 học sinh của trường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thành Từ Dũ – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Hai học sinh được kết nạp vào Đảng là em Vũ Thị Hiền và em Lâm Thái Hải chi đoàn 12A4. Trong năm học vừa qua, em Vũ Thị Hiền và em Lâm Thái Hải đã có nhiều nổ lực để cuối năm đạt danh hiệu học sinh giỏi và được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi môn Địa cấp tỉnh. Kết quả là em Vũ Thị Hiền đạt giải ba còn em Lâm Thái Hải đạt giải khuyến khích. Bên cạnh đó hai em cũng thực hiện tốt nội quy nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đoàn. Hiện tại, em Hiền và Hải đã tốt nghiệp THPT, đỗ vào trường đại học Luật và học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trong đợt kết nạp này Chi bộ còn kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thành Liêm chi đoàn giáo viên – nhân viên.