Hội đồng Đội huyện Châu Thành: Tuyên dương 47 gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

Thứ ba - 18/04/2017 21:38 22 0

Hội đồng Đội huyện Châu Thành: Tuyên dương 47 gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.51941 – 15.5.2017), sáng 18.5.2017, Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã tổ chức lễ Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu năm 2017. Có 100 đại biểu đại diện cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các giáo viên phụ trách Đội và các em đội viên tiêu biểu trong huyện đã đến dự lễ. Tại buổi lễ, các đại biểu, giáo viên phụ trách Đội và các em đội viên đã được tham gia nhiều hoạt động như: xem bộ phim tài liệu nói về anh Kim Đồng; nghe ôn lại truyền thống 76 năm ra đời và hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh; giao lưu với 2 gương đội viên tiêu biểu… Đây còn là dịp để mọi người trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội với nhau và là sân chơi vui nhộn, bổ ích cho các em đội viên.

Anh Đặng Hoàng Trung, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành

tuyên dương và trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên tiêu biểu

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 47 gương cháu ngoan Bác Hồ tiên biểu trong huyện năm học 2016 - 2017.