Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chủ nhật - 05/03/2023 17:12 122 0

Chiều ngày 05/3/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chương trình được diễn ra tại Trung Tâm Giám Sát, Điều Hành Kinh Tế, Xã Hội Tập Trung Tỉnh Tây Ninh bằng hình thức trực tuyến, với sự tham dự của 40 đồng chí là UV.BTV, UV.BCH tại điểm cầu chính và 16 điểm cầu cấp huyện, 94 điểm cầu cấp xã và 182 điểm cầu cá nhân (đảm bảo điều kiện sức khỏe, công tác) của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì tại Hội nghị

Đoàn viên, thanh niên nghiêm túc tham gia Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã triển khai sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà những nội dung cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng thời triển khai, đẩy mạnh các nội dung có liên quan đến việc kiểm tra trực tuyến các câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam.

Thu Hiền