Họp mặt 82 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 12/05/2023 19:10 48 0
Họp mặt 82 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Chiều ngày 12/5/2023, Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm, ôn lại truyền thống 82 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh lớn lên cùng đất nước (15/5/1941 – 15/5/2023).

Đồng chí Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch UBH Liên hiệp Thanh niên tỉnh Tây Ninh trao tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chụp ảnh cùng các đồng chí là nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội qua các thời kỳ.

Tham dự chương trình họp mặt có Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phùng Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm HTSHTTN, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Và nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội qua các thời kỳ: Đồng chí Đỗ Thị Xuân Đào – Giai đoạn 1991-2002; Đồng chí Trương Thị Ngoan – Năm 2008; Đồng chi Phan Thị Hồng Đào – Giai đoạn 2010 -2011; Đồng chí Huỳnh Thanh Phương – Giai đoạn 2012 -2016 và Đồng chí Nguyễn Tiến Tân – Giai đoạn 2017-2022. Cùng sự tham dự của các đồng chí UV.BTV Tỉnh đoàn, Uỷ viên Hội đồng Đội tỉnh, cán bộ Ban Thanh thiếu nhi trường học, các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội huyện, thị xã, thành phố.

Các đồng chí Uỷ viên Hội đồng Đội tỉnh, Thường trực Hội đồng Đội huyện, thị xã, thành phố giao lưu, chụp ảnh lưu niệm.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.

Chương trình họp mặt được tổ chức chính là dịp để các tổng Phụ trách Đội, được gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đồng thời đây cũng là cơ hội nhằm tiếp tục duy trì, tiếp nối và truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết với công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, phát huy truyền thống 82 năm rực rỡ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thu Hiền