Tuyên dương 133 Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu

Thứ sáu - 17/03/2023 18:25 176 0

Tuyên dương 133 Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023

Sáng ngày 17/3/2023 có hơn 130 cán bộ đoàn vinh dự được tuyên dương tại “Lễ tuyên dương Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023”.

“Lễ tuyên dương Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023” được diễn ra tại Hội trường A Tỉnh uỷ Tây Ninh với sự tham dự của đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; đồng chí Lê Thị Ngọc Yến - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Lê Duy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đẹp - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh; đồng chí Lê Minh Thế - UV BTV, Bí thư Thành ủy Thành phố Tây Ninh; Đồng chí Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Thường trực các huyện, thị, thành phố; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; phóng viên báo, Đài đến dự và đưa tin; hơn 130 các cán bộ Đoàn được tuyên dương, khen thưởng và sự có mặt của hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh phát biểu tại Lễ tuyên dương.

Tại buổi lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh phát biểu: “Bí thư Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn tiêu biểu là danh hiệu mà đó còn là trách nhiệm, nhắc nhở người thủ lĩnh thanh niên Đoàn cơ sở chính vì thế trong thời gian tới mong rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa vai trò, tố chất thủ lĩnh thanh niên của mình để tiếp tục chung tay, góp sức cho sự lớn mạnh của tổ chức, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn”.

Trong chương trình Lễ tuyên dương đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đã theo dõi phần giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như những đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho tuổi trẻ tỉnh nhà của 03 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu của tỉnh nhà đó là đồng chí Đặng Hoàng Nam - Bí thư Xã đoàn Tân Hội, huyện Tân Châu; đồng chí Ngô Thị Lệ - Bí thư Chi đoàn công ty TNHH MTV Môi trường xanh Huê Phương Vn và đồng chí Võ Văn Lợi – Nguyên Bí thư Chi đoàn ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành.

Đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh gửi đôi lời nhắn nhủ đến tuổi trẻ tỉnh nhà.

Đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã phát biểu nhắn nhủ tuổi trẻ tỉnh nhà: “Mỗi cán bộ đoàn là một mảnh ghép cho sự phát triển và thành công của công tác đoàn và phong trào thiếu nhi tỉnh Tây Ninh trong chặng đường đã qua. Mong rằng trong tương lai các đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, phát huy tối đa sức trẻ, sự sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh nhà, học tập, nghiên cứu, tiếp cận khoa học công nghệ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tuổi trẻ tỉnh nhà ngày càng phát triển”.

Trao tuyên dương cho các cá nhân là Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2023

Với sự nỗ lực, không ngại gian khó, luôn quan tâm, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích, sáng tạo đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển của các đồng chí Bí thư Đoàn cấp cơ sở, Bí thư Chi đoàn. Ghi nhận và biểu dương những cống hiến, tại buổi lễ tuyên dương Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao khen thưởng cho 30 Bí thư đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh năm 2023. Tuyên dương và khen thưởng 103 Bí thư đoàn tiêu biểu đã có những cống hiến nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà.

Tuyên dương các cá nhân là Bí thư Đoàn tiêu biểu.

Trao tặng 10 suất học bổng Kiều Phan cho các cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng các suất học bổng từ quỹ học bổng Kiều Phan cho 10 cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng.