XUÂN ẤM ÁP TRÊN LÀNG THANH NIÊN LẬP NGHIỆP BIÊN GIỚI NINH ĐIỀN, TỈNH TÂY NINH

Thứ ba - 17/01/2023 01:31 186 0

XUÂN ẤM ÁP TRÊN LÀNG THANH NIÊN LẬP NGHIỆP BIÊN GIỚI NINH ĐIỀN, TỈNH TÂY NINH

Nhằm làm tốt công tác chăm lo cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết ấm áp, hướng đến địa bàn trọng tâm và vùng biên giới; sáng ngày 16/01/2023, tại Hội trường Đồn Biên phòng Ninh Điền, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết biển đảo” năm 2023.

[caption id="attachment_20159" align="alignnone" width="2560"] Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đồn Biên phòng Ninh Điền[/caption]

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Đồng chí Lâm Tùng - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam; Đồng chí Trương Nhật Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy xã Ninh Điền.

[caption id="attachment_20161" align="alignnone" width="2560"] Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam và Đồng chí Trương Nhật Quang – UV.BTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn[/caption] [caption id="attachment_20162" align="alignnone" width="1280"] Đồng chí Nguyễn Minh Triết tặng quà chúc Tết đến Đại tá Nguyễn Văn Dũng và các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ninh Điền.[/caption] [caption id="attachment_20163" align="alignnone" width="2560"] Thăm, chúc Tết trường Tiểu học Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.[/caption] [caption id="attachment_20164" align="alignnone" width="2560"] Thăm, tặng quà các hộ dân tại Làng Thanh niên lập nghiệp biên giới Ninh Điền.[/caption]

Tại đây, Trung ương Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Ninh Điền, chúc các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Đồng thời, chương trình đã tặng 10 túi an sinh cho hộ gia đình và 12 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, đoàn cũng đến tặng quà, chúc tết thanh niên là người dân tộc thiểu số tiêu biểu, cán bộ Đoàn tại Làng Thanh niên lập nghiệp biên giới Ninh Điền và Trường Tiểu học Gò Nổi, huyện Châu Thành.

Nguyễn Lê

Một số hình ảnh khác tại chương trình