Tây Ninh: Khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 1 năm 2023.

Thứ bảy - 25/02/2023 17:52 142 0

Vào lúc 7 giờ 30 phút, sáng ngày 25/02/2023, tại hội trường Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 1 năm 2023 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Trường đoàn tỉnh Tây Ninh tổ chức.

[caption id="attachment_20355" align="aligncenter" width="2568"] Quang cảnh lễ khai mạc[/caption]

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội năm 2023; Kế hoạch số 20-KH/TĐTN-BTG, ngày 03/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc thực hiện Chương trình “Tuổi trẻ Tây Ninh tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng năm 2023”; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Trường đoàn tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 1 năm 2023. Đến tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường đoàn và sự có mặt của hơn 80 học viên tham dự lớp bồi dưỡng và phóng viên Báo Tây Ninh, Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Trong 03 ngày diễn ra lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được triển khai, trang bị một số kỹ năng, kiến thức có liên quan như: Triển khai nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV và Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Chương trình “Tuổi trẻ Tây Ninh tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng năm 2023”; Chuyển đổi số, đưa công nghệ số vào công tác Đoàn và cuộc sống; Kỹ năng tạo trent xu hướng văn hóa mạng cho giới trẻ và định hướng trào lưu văn hóa; Kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi trên không gian mạng; Xây dựng mạng lưới Cộng tác viên dư luận xã hội, Biệt đội đấu tranh phản bác.Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, truyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội hội. Góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên.

Bích Uyên