Tây Ninh trao tặng học bổng từ Hội cựu sinh viên du học Nhật Bản Thành phố Hồ Chí Minh – JUACH

Thứ ba - 14/11/2023 13:57 235 0

Ngày 15/4/2023, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Hội cựu sinh viên du học Nhật Bản Thành phố Hồ Chí Minh – JUACH tổ chức tặng “Học bổng hôm nay, tiếp sức ngày mai” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm.

Đây là hoạt động nhằm kết nối, hỗ trợ, tập hợp thanh niên Việt Nam học tập, sinh sống, lao động tại nước ngoài, liên kết nguồn lực với các tổ chức quốc tế thực hiện trao tặng các suất học bổng nhằm giúp đỡ các trường hợp học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Viết tiếp “trang vở, ước mơ” của các em trên hành trang đến trường.

Anh Phạm Phương Nam, Hội trưởng JUACH (CLB Cựu sinh viên du học Nhật Bản tại TP.HCM) cho biết: mong muốn đồng hành và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là tiêu chí của Hội, thông qua Tỉnh đoàn Tây Ninh, Hội đã có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn cho các em học sinh khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường.

NL