Tây Ninh: Hội nghị thông tin, định hướng công tác tuyên truyền trong tổ chức Đoàn, Hội.

Thứ sáu - 03/11/2023 11:13 81 0

Sáng ngày 03/11/2023, tại Hội trường Tỉnh đoàn diễn ra Hội nghị thông tin, định hướng công tác tuyên truyền trong tổ chức Đoàn, Hội do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, báo cáo viên của Hội nghị: các đồng chí Thường trực, UV.BTV, UV.BCH Tỉnh đoàn; lãnh đạo các Ban, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cấp huyện, cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt của Đoàn, Hội  đã được định hướng thông tin truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng tình hình An ninh tư tưởng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua hội nghị đã giúp cho cán bộ chủ chốt các cấp có cơ hội tiếp cận thông tin chính thống, nắm bắt và phản ánh về tình hình an ninh tư tưởng, DLXH của đoàn viên, thanh niên tại các địa phương, đơn vị. Dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng chỉ đạo 1 số nội dung cần lưu ý trong công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình đoàn viên, hội viên tại cơ sở

Bích Uyên