Tây Ninh: Phát động “20 ngày cao điểm cập nhật thông tin đoàn viên trên Ứng dụng Thanh niên Việt Nam"

Thứ ba - 03/10/2023 11:55 134 0

Sáng ngày 02/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động “20 ngày cao điểm cập nhật thông tin đoàn viên trên Ứng dụng Thanh niên Việt Nam” được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha.

Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UV. BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí là Trưởng, Phó ban, Văn phòng Tỉnh đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí Thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc lễ phát động

Sau lễ phát động, đội hình hỗ trợ đã tiến hành hỗ trợ cho 19 chi đoàn lớp 11, 12 của Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha cập nhật thông tin đoàn viên trên Ứng dụng Thanh niên Việt Nam (app TNVN).

Thời gian tới từ 02/10/2023 đến ngày 22/10/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ các đơn vị có tỷ lệ cập nhật thông tin đoàn viên lên hệ thống còn thấp.

Đoàn công tác hỗ trợ học sinh cập nhật thông tin đoàn viên từ Ứng dụng Thanh niên Việt Nam lên hệ thống Phần mềm Quản lý đoàn viên

Đây là giải pháp nhằm đẩy mạnh việc cập nhật thông tin đoàn viên từ Ứng dụng Thanh niên Việt Nam lên hệ thống Phần mềm Quản lý đoàn viên.

Bích Uyên