Anh Trần Đăng Tiến giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh, khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ sáu - 22/09/2023 17:56 115 0

Sáng ngày 22/9/2023, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp thương nhân sự Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh, khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Chủ trì Hội nghị có chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; cùng các anh chị là Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khoá VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng anh Trần Đăng Tiến – Tân Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh, khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Căn cứ Điều lệ Hội LHTN Việt Nam; Đề án nhân sự Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khoá VII, Hội nghị đã tiến hành các quy trình kiện toàn nhân sự Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khoá VII, với sự tín nhiệm của 100% các anh chị Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh, anh Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh được hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khoá VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng và anh Trần Đăng Tiến tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khoá VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 trân trọng cảm ơn các thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tín nhiệm, đồng thời cảm ơn Tỉnh ủy, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Tỉnh đoàn đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Với vai trò Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, cá nhân anh sẽ cùng với các Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố tổ chức Hội các cấp, đề ra các giải pháp triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa và chụp hình lưu niệm.

Hội nghị cũng đã hiệp thương 06 anh chị Ủy viên Ủy ban Hội và 02 anh chị Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Nguyễn Lê