Thứ tư - 20/09/2023 18:21 108 0

Chiều ngày 20/9/2023, tại Hội trường Tỉnh đoàn diễn ra vòng Chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tây Ninh lần I, năm 2023 với chủ đề “Bí thư Đoàn cơ sở tiên phong trong ứng dụng công nghệ số” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức.

Sáng cùng ngày đã diễn ra vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023.

Tại vòng chung kết trao giấy chứng nhận Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2023 cho 33 thí sinh tham gia vòng sơ khảo. Đồng thời Ban Tổ chức cũng đã trao 03 giải phụ lần lượt là thí sinh Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Đoàn trường THPT Tân Châu đã đạt giải thí sinh có video đạt tương tác cao nhất; thí sinh Đào Lê Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đoàn phường Hiệp Ninh đã đạt giải thí sinh tham gia Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Trải nghiệm xuất sắc nhất; thí sinh Nguyễn Thị Liên – Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã đạt giải thí sinh tham gia Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Bản lĩnh xuất sắc nhất và Nhóm 02 – Hoa Bông Bụt đã đạt giải ảnh tập thể nhóm được yêu thích nhất tại Trạm 01 Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Trải nghiệm.

10 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023.

Vòng chung kết diễn ra với 10 thí sinh được chọn cùng tranh tài ở 02 phần thi, lần lượt là “Bí thư Đoàn cơ sở - Thông thái” và “Bí thư Đoàn cơ sở - Bản lĩnh”. Qua các phần thi, thí sinh đã thể hiện kỹ năng ứng dụng công nghệ số và kiến thức xoay quanh nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Sau 02 vòng thi gây cấn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích cho 10 thí sinh.

Thí sinh đạt giải nhất Hồ Tường Vy – Bí thư Đoàn xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Với phần thể hiện xuất sắc của thí sinh Hồ Tường Vy – Bí thư Đoàn xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh sẽ đại diện tỉnh Tây Ninh tham dự Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” toàn quốc lần I, năm 2023 do Trung ương Đoàn tổ chức.

Bích Uyên

Một số hình ảnh khác tại Hội thi