Vòng Sơ khảo Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Tây Ninh lần I, năm 2023

Thứ tư - 20/09/2023 10:09 46 0

Vòng Sơ khảo Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Tây Ninh lần I, năm 2023

Sáng ngày 20/9/2023, tại Hội trường Tỉnh đoàn đã diễn ra Vòng Sơ khảo Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Tây Ninh lần I, năm 2023.

Quan cảnh Hội thi

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh; tạo điều kiện giao lưu, học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; trãi qua 04 tuần vòng loại, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Tây Ninh, lần thứ I, năm 2023.

Thí sinh tham gia Hội thi

Dự Vòng sơ khảo có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH TWĐ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của 33 thí sinh là Bí thư Đoàn cơ sở giỏi trên toàn tỉnh đã về tham dự Hội thi.

Các thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi:

+ Vòng sơ khảo diễn ra vào sáng ngày 20/9 gồm 03 phần thi: Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Công nghệ; Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Vững kiến thức; Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Trải nghiệm.

+ Vòng chung kết diễn ra vào 14h00 chiều ngày 20/9 gồm 02 phần thi: Phần thi Bí thư Đoàn cơ sở - Thông thái và Bí thư Đoàn cơ sở - Bản lĩnh.

Hãy cùng theo dõi 33 thí sinh là Bí thư Đoàn cơ sở giỏi trên toàn tỉnh tham gia các phần thi sáng tạo và hấp dẫn trong sáng nay.

Bích Uyên

Một số hình ảnh khác tại Hội thi