Tỉnh đoàn Tây Ninh – Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Ninh tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ hoạt động chính sách xã hội - Đền ơn đáp nghĩa cho Sư đoàn Bộ binh 5.

Thứ năm - 13/07/2023 16:48 28 0

Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 13/7/2023 tại Phòng Khánh tiết Sư đoàn Bộ binh 5; Tỉnh đoàn Tây Ninh – Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Ninh đã tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ cho hoạt động chính sách xã hội.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Hồng Cảnh – Phó Chính ủy Sư đoàn Bộ binh 5; đồng chí Châu Trần Nhật Minh – UV.BTV, Phụ trách Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; chị Trần Thị Kim Hằng – Trưởng phòng Khách hàng cá nhân Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn thuộc Sư đoàn 5.

Tại Chương trình Tỉnh đoàn Tây Ninh – Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Ninh tổ chức trao tặng 30 triệu đồng cho Sư đoàn Bộ binh 5 cùng tham gia chuẩn bị cho hoạt động chính sách xã hội đền ơn đáp nghĩa nhằm ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ, bày tỏ lòng biết ơn với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh thân mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được biết trong kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận đợt 1 sắp diễn ra, Sư đoàn 5 sẽ thực hiện tại Châu Thành, Tân Biên và Gò Dầu với sự tham gia của đoàn viên thanh niên đại phương.

Bích Uyên