Huyện đoàn Tân Châu hưởng ứng Tháng Thanh Niên - Tháng Ba Biên Giới

Thứ năm - 23/03/2023 16:14 40 0

Huyện đoàn Tân Châu hưởng ứng Tháng Thanh Niên - Tháng Ba Biên Giới

Ngày 23/3/2023, Huyện đoàn Tân Châu chủ trì tổ chức chương trình hưởng ứng Tháng Thanh Niên - Tháng Ba Biên Giới cho Đoàn thanh niên các xã thuộc địa bàn huyện Tân Châu gồm: Tân Phú, Tân Hưng, Thị Trấn, Thạnh Đông, Tân Hiệp.

Trong chương trình về nguồn đoàn đã đến thăm hỏi giao lưu động viên tinh thần các đồng chí chiến sĩ Biên phòng thuộc Đồn Biên Phòng Ka Tum và các đồng chí Dân quân 2 Chốt Mít Mọi và Chốt Đông Hà thuộc địa bàn xã Tân Đông; thăm quan Cột mốc 97 nghe thuyết trình về lịch sử cắm mốc; qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò của biên giới, biển, đảo Việt Nam đổi với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi giao lưu đoàn đã tặng 03 phần quà cho 03 đơn vị với tổng trị giá 1.500.000đ, đồng thời thoả thuận giao ước phối hợp trên các hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT giữa Đoàn thanh niên với Đơn vị ĐBP Katum nhằm gắn kết thêm tinh thần đoàn kết.

Cuối chương trinh Đoàn đã đến thắp hương và dành 1 phút mặc niệm nhằm tri ân các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc tại Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Quốc Gia Đặc Biệt Căn Cứ Trung Ương Cục Miền Nam, đồng thời tham quan nhà truyền thống bảo tàng nơi lưu giữ những kỷ vật kháng chiến của các đồng chí đã lãnh đạo cuộc cách mạng vĩ đại giải phóng dân tộc tại nơi đây.

Bích Uyên