Tây Ninh: Tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên

Thứ bảy - 19/08/2023 21:37 134 0

Chiều ngày 19/8/2023, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 trong cán bộ Đoàn, đoàn viên. Chương trình được triển khai bằng hình thức trực tuyến, thu hút tiếp cận  hơn 22.710 lượt đoàn viên, thanh niên quan tâm, theo dõi.

Nhằm  giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà hiểu rõ trách nhiệm nghĩa vụ của bản thân trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, nâng cao hơn nữa về nhận thức, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên Fanpage Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Toàn cảnh hội nghị triển khai chuyên đề

Tại Hội nghị cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của đồng chí Lê Thị Thúy Hà - Phó trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Tây Ninh xoay quanh nội dung của 02 chuyên đề: Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương’ dành cho cán bộ Đoàn và chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên về “Học tập làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Trong đó, 16/16 đoàn trực thuộc tham gia theo dõi, tương tác trong quá trình triển khai, học tập chuyên đề, kết quả nhận về hơn 22.710 lượt tiếp cận đoàn viên, thanh niên quan tâm, theo dõi, hơn 440 lượt chia sẻ và 5.200 lượt bình luận.

Đồng chí Lê Thị Thúy Hà - Phó trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Tây Ninh triển khai nội dung của 02 chuyên đề.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phần triển khai chuyên đề năm 2023, cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đã tham gia cuộc thi hỏi đáp trực tuyến với các chủ đề liên quan đến nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Kết quả có 05 tài khoản cá nhân xuất sắc trả lời đúng, nhận về 05 giải thưởng, mỗi phần thưởng trị giá 100.000 đồng.

Phần thi hỏi đáp trực tuyến thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà.

Thu Hiền