Thứ năm - 24/08/2023 09:24 75 0

Chiều ngày 23/8/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức trao tặng “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” cho gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phước Thạnh, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Dự lễ có đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thượng tá Hồ Văn Trường – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng tham dự.

Đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thượng tá Hồ Văn Trường – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện nghi thức khánh thành.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 trong kế hoạch phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến nay công trình nhà Tình nghĩa Quân – Dân đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình ông Lý Thanh Trọng ngụ tại ấp Phước Thạnh, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho gia đình

Căn nhà được xây dựng khang trang, có tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Tại buổi lễ đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Châu Thành và địa phương đã trao tặng nhiều phần quà nhu yếu phẩm đến gia đình.

Bích Uyên