Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 24/08/2023 17:34 295 0

Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 24/8/2023, tại hội trường Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV. BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh phát biểu tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV. BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo phòng, ban Tỉnh đoàn, lãnh đạo Trường đoàn, lãnh đạo Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh và cán bộ công chức, viên chức.

Theo đó, tại Hội nghị công bố và trao quyết định

1. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh cho thôi kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh kể từ ngày 01/9/2023.

2. Đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường đoàn được phân công kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh kể từ ngày 01/9/2023.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV. BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh trao quyết định phân công cho đồng chí Lê Thị Kim Oanh

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lê Thị Kim Oanh nhận nhiệm vụ mới và giao nhiệm vụ cùng tập thể Trung tâm vượt khó khăn, phát huy tốt kinh nghiệm, chuyên môn của mình trong thời gian sắp tới đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

Bích Uyên